Trang chủ Discover Nha Trang Đôi nét về Thành phố biển Nha Trang

Đôi nét về Thành phố biển Nha Trang

Khánh Hòa là một tỉnh nhỏ, không quan trọng về kinh tế và chính trị, nhưng thành phố Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp mỹ miều, thơ mộng. Vì thế nơi đây hàng năm vẫn đón tiếp hàng ngàn lượt du khách đến du lịch, nghỉ dưỡng, thư giãn, tham quan các địa danh thắng cảnh. Du khách đến Nha Trang không chỉ có khách trong nước mà còn có cả du khách khắp năm châu nữa.

Khung cảnh Thành phố biển Nha Trang về đêm

Được mệnh danh là “ thiền đường du lịch Việt Nam”, Nha Trang luôn tươi đẹp, trẻ trung và hiền hào như nàng Thúy Vân phúc hậu. Có thể nói, cái tên Nha Trang đã làm lưu mờ tên tuổi Khánh Hòa, đến nỗi nhiều người khi hỏi đến tỉnh Khánh Hòa họ tỏa ra ngơ ngắc như khách phương xa mới đến, nhưng khi nhắc đến Nha Trang thì biết đến từng con đường, từng ngõ hẻm, từng chóp núi, từng nhánh sông.

Thực tế, Nha Trang là thành Phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang là non nước Khánh Hòa.

“ Khánh Hòa đẹp lắm ai ơi
Ghé thăm một chuyến cho đời thêm tươi”.

Khánh Hòa – Nha Trang mang một vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng chứ không do bàn tay tô điểm của loài người. Vẻ đẹp của Nha Trang ở đây là cái đẹp do cảnh trí thiên nhiên an bài từ ngàn xưa cho đến nay vẫn còn nét đẹp nguyên sơ lưu lại đến ngày nay. 


Nha Trang luôn thay đổi từng ngày

Khung cảnh thiên nhiên Khánh Hòa với non xanh nằm sát biển, biển lặng ôm chân non. Non nước hữu tình, sơn xuyên cẩm tú.

“ Đi đâu cũng nhớ Khánh Hòa
Nhớ biển Nha Trang gió mát, nhớ Ninh Hòa nhiều nem”

Nha Trang luôn “thay những bộ áo mới” từng ngày sẵn sàng chào đón du khách đến đây, với mong muốn mang đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt với nhất. Nếu bạn muốn tìm đến một nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng, thư giãn để giảm những stress, căng thẳng, mệt mỏi thì Nha Trang sẽ là “ thiên đường du lịch trên mặt đất” lý tưởng cho bạn đấy. Hãy đến và cảm nhận và trải nghiệm những điều tuyệt với nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Tags: du lịch Nha Trang, Khách sạn Nha Trang, biển Nha Trang.

T.H