Trang chủ Discover Nha Trang Du ngoạn Nha Trang bằng cổ xe ngựa

Du ngoạn Nha Trang bằng cổ xe ngựa

Hình ảnh của những chiếc xe ngựa gỗ cùng với âm thanh lóc cóc của tiếng chân ngựa tưởng chừng đã lùi vào dĩ vàng, những em thơ giờ đây chỉ có thể tưởng tượng qua lời kể của người ông người bà hoặc xem qua tv phim ảnh, chứ khó có thể thấy được hình ảnh những cổ xe ngựa như ngày xưa. Thế nhưng, ở Nha Trang có một chốn quê  mà bạn có thể tha hồ trải nghiệm cảm giác bình yên khi dạo chơi bằng cổ bộ.


Cổ xe ngựa làng cổ Phú Vinh

Cách Nha Trang khoảng 7km về phía Tây, làng cổ Phú Vinh vẫn còn lưu giữ những cổ xe ngựa  có thể xem như một dấu tích văn hóa lâu đời.


Làng cổ Phú Vinh tọa lạc ở xã Vĩnh Thạnh, là điểm dừng lý tưởng cho những du khách có tour du lịch vùng ngoại ô Nha Trang. Cuộc sống ở làng cổ khá yên ả, không khí trong lành,  cùng với những con người sống mộc mạc, hiếu khách sẽ mang đến cho bạn một chuyến du ngoạn đầy thú vị.


...và du khách sẽ cảm thấy thích thú khi được du ngoạn bằng cổ bộ

Đến làng cổ Vĩnh Phú khi thực hiện chuyến du lịch Nha Trang bạn hãy thử cảm giác du ngoạn ngoại vùng ngoại ô Nha Trang bằng xe ngựa, chi phí cho mỗi chuyến tham quan làng cổ vận chuyển trong vòng 30 phút dao động từ 120k – 150k, mỗi chuyến đi có thể chở được 5-6 người, cái cảm giác được ngồi trên xe ngựa gỗ chạy vòng quanh làng để tham quan vẻ đẹp còn mang đậm chất “cổ” thì thật là thú vị. 

Tags: Khách sạn Nha Trang, Nha Trang, du lịch Nha Trang

T.H