Trang chủ Discover Nha Trang Khám phá Suối Khoáng nóng Tháp Bà

Khám phá Suối Khoáng nóng Tháp Bà

Nha Trang thuộc tỉnh miền trung với điều kiện khí hậu nắng nóng quang năm, tuy nhiên Khánh Hòa – Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi cảnh quan thiên nhiên kỳ thú từ trên rừng cho đến dưới biển với biển xanh, cắt trắng, nắng vàng, những rặng cây xanh mướt chạy dọc theo bờ biển. Chính khung cảnh đẹp đã tạo cho nơi đây một địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghĩ dưỡng.

Du khách đến du lịch Nha Trang không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thiên nhiên, nghỉ dưỡng mà còn kết hợp chăm sóc sắc đẹp hay chữa bệnh tại suối khoáng nóng Tháp Bà. Đây là một địa điểm khá hấp dẫn ai đã đặt chân đến Nha Trang đều rất háo hức tìm đến điểm du lịch này.


Suối Khoáng nước nóng Nha Trang

Trung tâm suối nước khoáng nóng Tháp Bà nằm bên bờ sông Cái với không gian thơ mộng, đến đây bạn sẽ có cảm giác thật mát dịu bởi những rặng cây xanh, hồ tại cảnh, công viên, hồ bơi,…đây đúng là một không gian lí tưởng để bạn nghỉ dưỡng và chăm sóc sắc đẹp sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Suối nước khoáng là cách thư giãn bằng hơi nước và nước khoáng thiên nhiên, giàu chất thiên nhiên, với liệu pháp này sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe, mang lại một tinh thẫn thư thái cho con người.


Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng

Đến Suối khoáng nóng bạ sẽ tận hưởng cảm giác thả lỏng cơ thể một cách thoải mái nhất, độ mặn và độ nóng  khoảng 40 độ C bạn sẽ có cảm giản rân rân nhẹ nhàng lan tỏa khắp cơ thể. Ngoài ra, còn giúp các khoáng chất thẩm thấu sâu và kích thích tuần hoàn máu.


Thỏa sức thư giản trong làn nước ấm ở Suối Khoáng nóng

Bên cạnh, tại Suối Khoáng nóng có rất nhiều dịch vụ phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho du khách. Ngoài Suối khoáng nóng bạn cũng đừng bỏ lở cơ hội tắm bùn khoáng ở đây để trải nghiệm những giây phút tuyệt với nhất. 
Ngâm mình trong các bể bùn khoáng

Nha Trang địa điểm du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng tuyệt vời – Hãy đến và trải nghiệm nào!

Tags: du lịch Nha Trang, khách sạn Nha Trang, Nha Trang

T.H